[WPVNTEAM] Coupon - Mã giảm giá đặc biệt tại TinoHost

[WPVNTEAM] Coupon - Mã giảm giá đặc biệt tại TinoHost
0

Xin chào các thành viên của WordPress Vietnam Team ,

Hiện tại Diễn đàn vừa hợp tác với nhà cung cấp TinoHost tạo ra mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho thành viên của WPVNTEAM sử dụng cho tất cả các dịch vụ tại TinoHost

Mã sử dụng hợp lệ khi click vào:

Dùng Coupon - Mã giảm giá: WPVNTEAM sẽ được giảm 20% trên tổng đơn hàng (Chỉ áp dụng đăng ký gói mới - Không áp dụng Gia hạn)

Lưu ý: Mã này áp dụng 1 tài khoản / 1 lần thanh toán duy nhất sử dụng vĩnh viễn

Sơ lượt về nhà cung cấp TinoHost - Đơn vị cung cấp Hosting Chuyên Nghiệp

Trực thuộc Công ty cổ phần Tập đoàn Tino, TinoHost là đơn vị cho thuê, cung cấp tên miền, hosting, dịch vụ máy chủ, email tên miền cho doanh nghiệp với giá thành phải chăng, phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng website tại Việt Nam.
Được phát triển từ nền tảng vững chắc là công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam, TinoHost sở hữu đội ngũ nhân viên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, WordPress và các dịch vụ liên quan đến website. Với thế mạnh về mặt chuyên môn này, dù chỉ chính thức hoạt động trong lĩnh vực hosting từ tháng 5/2019, TinoHost đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

Mong muốn mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, TinoHost luôn đưa cho khách hàng những lựa chọn mà người dùng được hưởng tối đa lợi ích. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, trang thiết bị tối tân cùng tinh thần tận tâm hỗ trợ 24/7/365, TinoHost tự tin cung cấp dịch vụ tên miền, hosting tối ưu và hệ thống máy chủ mạnh mẽ với chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, TinoHost đã mạnh dạn đầu tư vào công nghệ: tập trung đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ máy chủ, hạ tầng mạng và các ứng dụng công nghệ đi kèm như email doanh nghiệp, quản trị máy chủ, bản quyền phần mềm. Đồng thời, TinoHost cũng chú trọng đào tạo phát triển nguồn nhân lực, áp dụng hệ thống quản lý hiện đại vào mô hình quản lý của công ty.

Bên cạnh phát huy thế mạnh tiềm lực sẵn có, trong tương lai 5 năm tới, TinoHost sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Từ đó, TinoHost tiến đến việc mở rộng thị trường khách hàng ra quốc tế, hoạt động mạnh mẽ ở các quốc gia lân cận như Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Cambodia…

TinoHost miễn phí tất cả dịch vụ, hoàn tiền 100% vào tài khoản My Tino mừng 45 năm thống nhất đất nước

Ưu đãi lớn mừng ngày non sông liền một dải

Hòa trong không khí náo nức của 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020) và 134 năm Ngày quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2020), đồng thời tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ suốt thời gian qua, TinoHost tưng bừng dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi: miễn phí tất cả dịch vụ, hoàn tiền 100% vào tài khoản My Tino

Tính đến thời điểm này, đây là chương trình ưu đãi lớn nhất tại TinoHost.

Thông tin chung

  • Thời gian áp dụng: 30/4 – 05/5/2020 .
  • Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng đăng ký mới hoặc gia hạn.
  • Sản phẩm, dịch vụ áp dụng: tất cả các sản phẩm Hosting, VPS, Tên miền (.vn, .com.vn, .com, .net, .info, .org), Email doanh nghiệp tại TinoHost thời hạn thanh toán 12 tháng trở lên.
  • Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi

Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ các dịch vụ tại TinoHost, hoàn tiền 100% vào tài khoản My Tino. Đây là tài khoản dành cho khách hàng tại TinoHost. Tài khoản này có thể được sử dụng để mua hoặc gia hạn các dịch vụ Hosting, VPS, Email doanh nghiệp tại TinoHost.

Đặc biệt, nếu chia sẻ thông tin này lên Facebook, khách hàng sẽ được nhận thêm 20% số tiền vào tài khoản My Tino. Khách hàng chỉ cần gửi link Facebook kèm mã đơn hàng của mình vào support@tino.org để TinoHost có thể dễ dàng kiểm tra và tặng 20% nhé!

Ví dụ cụ thể như sau:

  • Nếu mua gói hosting 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 1.000.000 đồng trong tài khoản My Tino.
  • Đồng thời, nếu chia sẻ thông tin này lên Facebook, khách hàng sẽ được nhận thêm 20% (200.000 đồng).
  • Tổng cộng số tiền hiện có trong tài khoản My Tino sẽ là 1.200.000 đồng. Khách hàng có thể dùng 1.200.000 đồng này mua các dịch vụ hosting, VPS, email tên miền tại TinoHost.

Chương trình ưu đãi diễn ra duy nhất chỉ trong 6 ngày từ 30/4 – 05/5/2020. Tài khoản My Tino sẽ được cập nhật số tiền vào ngày làm việc tiếp theo sau nghỉ lễ.