WordPress là một con quái vật

Đừng là anh hùng, Đừng là kẻ ngốc với cuộc đời của mình.
Thành thật mà nói, vì sự tỉnh táo của chính bạn, bạn sẽ coi WordPress là một con quái vật; một con rồng đe dọa; một con thú thực sự. Nó sẽ nuốt chửng bạn và toàn bộ dự án belovéd của bạn một cách vô cớ nếu bạn để nó. Nhưng chỉ khi bạn để nó. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn, không có trận chiến nào giữa cái thiện và cái xấu về mặt đạo đức ở đây, đúng hơn là về mặt kinh nghiệm, nó chỉ đúng với tư cách là một phần mềm và như một phương tiện để đạt được mục đích của vô số người, WordPress đã làm quá nhiều. Nó hoàn thành hoặc ít nhất đặt ra để hoàn thành quá nhiều thứ cùng một lúc. Là một người tiêu dùng, đây là kinh thánh: ăn no. Là một nhà thiết kế chủ đề WordPress, đó là một nỗi đau hoàn toàn!

Tuy nhiên, đừng sợ, nó có thể bị khuất phục. Con rồng này, nó hoàn toàn có thể được thuần hóa nên tôi nói:

đừng bước nhẹ hay sợ hãi, anh bạn. Tôi cầu xin bạn tiến lên phía trước và không sợ hãi đối với con thú, tôi hứa với bạn điều này, nó có thể bị giết!
Đối với bạn, nhà sản xuất chủ đề (nhà thiết kế và nhà phát triển), cách tốt nhất để cuốn con quái vật là WordPress vào bất kỳ hình thức gửi nào là hiểu các bit và phần khác nhau của nó thành những phần nhỏ, dễ tiêu hóa, theo thời gian và tốc độ của riêng bạn .

Với tư cách là một nhà sản xuất chủ đề, tôi cảnh báo không nên tiếp cận nó như một nền tảng blog khác hoặc chỉ một CMS khác. Lớn của nó. Grander, tôi muốn tranh luận — cho dù tốt hơn hay tệ hơn — so với các giải pháp tập trung hơn khác.

Rất may, giống như những con rồng của bạn, bạn có thể khiến nó khuất phục; chế ngự nó một cách hiệu quả. Khi bạn đã xây dựng được sự tự tin của mình và đã ổn định trong một thời gian, bạn thậm chí có thể giả vờ cố gắng hạ gục nó.

May mắn thay, giết chết con quái vật không phải là mục tiêu của chúng tôi ở đây. Mục tiêu của chúng tôi là làm quen với con quái vật. Mục tiêu của chúng tôi, bề ngoài, là chế ngự con quái vật là WordPress. Để làm cho nó thực hiện đấu thầu của chúng tôi và nhanh chóng!

Chìa khóa để “chiến thắng” tại WordPress là hiểu được sự to lớn của nó, tôn trọng sức mạnh của nó và dần dần làm việc theo cách của bạn để vượt qua nó. Không bao giờ để thống trị nó. Tóm lại, chìa khóa là điều hướng vùng biển nguy hiểm khó lường là WordPress với sự kiên nhẫn và trong thời gian thích hợp, bạn sẽ thấy mình trở về nhà an toàn và bình yên (tất nhiên là hiểu biết hơn).

Từ quan điểm kinh doanh, tức là, là một nhà sản xuất chủ đề chuyên nghiệp, bạn phải hoàn toàn quyết tâm KHÔNG BAO GIỜ có bất kỳ hứng thú nào với việc tìm hiểu tất cả những gì cần biết về WordPress. Mối quan tâm của bạn sẽ mãi mãi nằm ở việc cập nhật những cách bạn có thể giải quyết vấn đề (cho khách hàng hoặc cho chính bạn) với WordPress (trong ít thời gian nhất). Một phương tiện để kết thúc.

Đơn giản hóa, tiêu chuẩn hóa và chắt lọc

Sau một vài năm (hoặc thậm chí vài tháng) làm chủ đề WordPress một cách chuyên nghiệp, bạn bắt đầu nhận ra rằng rất nhiều chức năng có thể được tiêu chuẩn hóa hoặc chắt lọc thành một thứ gì đó đơn giản hơn. Một chủ đề mới bắt đầu, có lẽ hoặc một bộ công cụ dành cho nhà phát triển chủ đề. Điều đó thường giúp mọi thứ bắt đầu và tiến triển nhanh chóng.

Tuy nhiên, trước đó, bạn nhận thấy rằng rất nhiều chức năng, hành vi sắc thái, v.v. có thể dễ dàng được định nghĩa bởi các hàm trong functions.php. Những chức năng cốt lõi được cho là đơn giản này và những chức năng khác do người dùng định nghĩa giúp bắt đầu quá trình phát triển và di chuyển theo tốc độ. Nếu bạn đang kinh doanh tiền-đổi-lấy-chủ-đề-thiết kế / phát triển, bạn biết rằng thời gian là quan trọng hàng đầu. Cắt giảm một nửa thời gian làm việc của bạn rất có thể nhân đôi lợi nhuận của bạn!

Đó là nội dung của hướng dẫn này:

Hoàn thiện các chức năng, tính năng bộ lọc WordPress không thể thiếu đối với mọi chủ đề WordPress thương mại.
Ý tưởng là bằng cách làm cho bạn tương đối quen thuộc với các chức năng quan trọng này, bạn có thể tăng tốc quá trình phát triển chủ đề của mình.