Tăng tốc Wordpress dễ dàng

Tăng tốc Wordpress dễ dàng
0

Bạn muốn tăng tốc WordPress của mình theo chuẩn của Google? Hãy đọc và làm theo bài viết sau. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ miễn phí Tăng tốc cho WordPress.

Tại sao bạn cần tăng tốc cho trang WordPress của mình?

Tốc độ tải trang là một yếu tố có tính quyết định đến thành công của trang web. Nếu trang web WordPress của bạn hoạt động nhanh hơn, bạn sẽ có thêm cơ hội:

  1. Gia tăng doanh số bán hàng.
  2. Cải thiện thứ hạng SEO của Google.
  3. Tăng thiện cảm với người truy cập.

Về doanh số

Theo một nghiên cứu của tạp chí Financial Times chỉ ra rằng, khi trang web chậm đi 1s , doanh nghiệp sẽ mất đi 7% doanh thu.

Điều đó đồng nghĩa với việc nếu bạn có thể làm trang web của mình nhanh thêm 1s, thì đương nhiên bạn sẽ tăng thêm được 7% doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

Tốc độ của trang web ảnh hưởng trực tiếp lên trải nghiệm và cảm xúc của khách hàng. Đơn giản vì không ai muốn phải chờ đợi.

Ở mức độ lý tưởng, người xem cảm thấy thoải mái nhất nếu họ có thể xem trang sau khoảng 2s. Còn mức độ chấp nhận được là từ 3-5s. Nếu trang web của bạn tải mất thời gian hơn 5s , bạn đang mất đi rất nhiều khách hàng tiềm năng thiếu kiên nhẫn.

Tiêu chuẩn này ngày càng khắt khe hơn do hạ tầng về công nghệ ngày càng tốt hơn, và con người ngày càng ít kiên nhẫn hơn vì lối sống nhanh.

Về tăng điểm SEO

Tăng thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm số 1 là Google quả là một điều mà bất kỳ một doanh nghiệp nào cũng khao khát. Google ngày càng khắt khe hơn trong các tiêu chí đánh giá của mình. Kể từ 2018 , chỉ số về tốc độ được đánh giá rất cao. Bằng chứng là công cụ kiểm tra của Google đã được nâng cấp để đánh giá vô cùng chi tiết và chính xác tốc độ của một trang web.

Vậy hãy cùng đọc và áp dụng các bước để tăng tốc cho trang web của bạn nhé!

Do thành viên mới chưa được đăng ảnh và link nên các bạn vui lòng đọc bài gốc của mình nhé

Rất vui được chia sẻ với các bạn. Xem bài gốc: https://www.vinazoom.com/tang-toc-wordpress.html