SieuToc.Top - Lưu trữ tệp tin miễn phí không giới hạn

  • Chào mọi người, nay mình xin giới thiệu với mọi người trang web upload, chia sẻ và lưu trữ file không giới hạn hoàn toàn miễn phí.

  • Dịch vụ được xây dựng và phát triển với tiêu chí Free For All - Tức là sẽ không thu phí người dùng, cũng không thu phí người down, không có các gói mua dung lượng, nâng cấp VIP. Như vậy thì ai cũng như ai.

Có tính năng gì đặc biệt mà SieuToc đáng sử dụng hơn các dịch vụ lưu trữ khác?

Mặc định tất cả các file và video trên SieuToc đều chặn Google Bot. Các file dữ liệu của bạn không thể bị search ra từ Google. Đảm bảo tính riêng tư của bạn.

Không giới hạn số lượng file, dung lượng tải lên. Không giới hạn lượt tải xuống, tốc độ upload & download lên tới 8Mpb/s (tốc độ trung bình: 5Mpb/s)

Không giới hạn dung lượng lưu trữ file

Sao phải xóa file để tiết kiệm dung lượng khi sử dụng các dịch vụ lưu trữ khác?

Cứ up tất cả lên SieuToc, chúng tôi giúp bạn lưu trữ nó. Miễn phí và vô thời hạn.

Các file video có thể play online trực tiếp trên hệ thống hoặc nhúng (embed) sang web/blog khác. Không cần phải download mới xem được

Trang xem video online mặc định không có quảng cáo. (Khuyến cáo nên upload file .mp4 và .mkv để được hỗ trợ tốt nhất)

File phim thường mất 5p-1h để convert ra đủ các định dạng SD,HD và xử lý tốc độ stream mượt mà hơn. Thời gian xử lý tùy theo dung lượng file. (rung bình tốc độ render file là 5mb/1phút.)

Nếu các bạn muốn di chuyển tệp tin từ Google Drive, bạn có thể sử dụng chức năng “điều khiển” (tính năng dành cho thành viên), hệ thống sẽ tự lấy tệp tin về và lưu trữ vào tài khoản SieuToc.Top của bạn. Lúc này bạn có xóa file bên Google Drive của bạn cũng không ảnh hưởng gì cả.

1 Like

Tất cả đều không giới hạn. Tất cả đều miễn phí.
Cho em hỏi vậy chi phí để duy trì ở đâu ạ?