Plugin CleanTalk cách chống spam hiệu quả

Plugin CleanTalk cách chống spam hiệu quả

Đã lâu rồi kể từ khi SPAM mất đi tính hiệu quả, khi nói đến việc xây dựng liên kết và các công cụ khác! Mặc dù vậy, nhưng vẫn không có sự khác biệt về số lượng bình luận spam, đăng ký spam mà bạn nhận được trên website của mình, mặc dù bạn có thể đang sử dụng các giải pháp chống spam không hiệu quả!

Phần lớn các giải pháp như vậy muốn bạn để mắt đến bảng điều khiển để bạn có thể xem lại và xóa nội dung spam khi plugin đã tìm thấy thứ gì đó. Và, để làm tất cả những điều này, họ cũng có thể cần sự bảo vệ CAPTCHA, điều này không tốt khi nghĩ theo quan điểm của người dùng thực. Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi đã đưa ra giải pháp hoàn toàn mới có tất cả các tính năng cần thiết để chống spam từ website do WordPress cung cấp của bạn – CleanTalk. Chúng tôi sẽ có đánh giá chi tiết về CleanTalk giúp bạn có thể quyết định xem bạn có nên sử dụng CleanTalk thay vì các dịch vụ và plugin chống spam hiện có. Bắt đầu, chúng tôi sẽ giới thiệu về plugin CleanTalk.

Plugin CleanTalk WordPress – Giới thiệu và cách thức hoạt động

Về cơ bản, CleanTalk là plugin WordPress để chống lại các bình luận, đăng ký và các hình thức liên hệ spam! Tuy nhiên, cần lưu ý rằng CleanTalk không phải là plugin chống thư rác thông thường, mà là công cụ cài đặt và không bao giờ nhìn lại sử dụng phương pháp sáng tạo để chống spam hiệu quả hơn. Để hiểu CleanTalk hiệu quả như thế nào khi chống spam, bạn cần biết nguyên tắc hoạt động của CleanTalk.

image

Đây là điều xảy ra khi bot spam cố gắng bình luận trên bài đăng website của bạn: sau khi gửi bình luận, các chi tiết được gửi đến máy chủ đám mây của CleanTalk và các chi tiết này được kiểm tra chéo với cơ sở dữ liệu khổng lồ của CleanTalk để biết có phải thư rác hay không. Nếu phản hồi là tích cực, bình luận sẽ bị xóa ngay lập tức; thay vào đó, nếu trả lời là tiêu cực, nó sẽ được công bố ngay lập tức. Tất cả những điều này xảy ra trong vài giây và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về các nhận xét và đăng ký spam sau khi cài đặt plugin CleanTalk WordPress. Vì nó không sử dụng CAPTCHA, nên gọi CleanTalk là cách đơn giản nhất để phân biệt giữa người và bot!

Đó là tất cả về nguyên tắc hoạt động của plugin CleanTalk WordPress và đó là plugin đáng để xem xét! CleanTalk có sẵn cho hầu hết các CMS phổ biến, như Drupal, Magento và Joomla. Bây giờ, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với bạn khi sử dụng plugin này.

Cài đặt và sử dụng CleanTalk cho WordPress

Cùng với tính năng Install and Forget, CleanTalk cũng bao gồm quá trình cài đặt đơn giản hóa! Trên thực tế, có 2 bước để thiết lập CleanTalk trong website do WordPress cung cấp – tạo tài khoản CleanTalk, tải xuống và cài đặt plugin; cả hai đều khá đơn giản.

Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống plugin CleanTalk WordPress bằng cách tìm kiếm trong thư mục plugin dựng sẵn và quá trình cài đặt sẽ kết thúc nhanh chóng. Khi bạn nhấp vào nút để kích hoạt CleanTalk, bạn sẽ thấy trang yêu cầu khóa truy cập CleanTalk để di chuyển về phía trước. Để có được mã truy cập, bạn sẽ phải tạo tài khoản CleanTalk, chỉ mất vài giây. Khi bạn đã dán mã truy cập ở vị trí tương ứng, bạn đã thực hiện nó – bạn đã bảo mật website WordPress.

Theo mặc định, CleanTalk sẽ phân tích nội dung được gửi tới biểu mẫu nhận xét, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu liên hệ và biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh, mặc dù bạn có thể truy cập trang tùy chọn nâng cao để tùy chỉnh các tính năng này, khi bạn muốn loại trừ biểu mẫu liên hệ tùy chỉnh từ danh sách. Bạn có thể quyết định xem bạn có muốn xóa bình luận spam ngay lập tức hoặc được lưu vào thư mục SPAM hay không.

image

Phân tích SPAM

Nếu bạn kiểm tra bảng điều khiển của CleanTalk, sẽ có rất nhiều thứ cần phân tích! Ở đó, trên bảng điều khiển, bạn có thể thấy chi tiết của website bạn đã bảo mật bằng CleanTalk và có bao nhiêu bình luận hợp pháp / spam đã được gửi và phê duyệt (hoặc xóa).

Khi bạn đã nhận đủ dữ liệu để tìm hiểu có bao nhiêu bình luận hợp pháp và spam, bạn có thể xem phần Analytics có thể cho bạn biết mọi thứ bạn muốn. Và, khi bạn đi đến phần Cài đặt, bạn có thể có các tùy chọn để thiết lập kiểm duyệt nhận xét thủ công bằng cách đặt tham số và vài năng khác có thể di chuyển nhận xét spam vào một thư mục cụ thể thay vì xóa chúng. Ngoài ra, có nhật ký được lưu giữ để cung cấp cho bạn thông tin về từng nhận xét và bình luận, có thể là bot hoặc người.

Plugin có 2 loại miễn phí & có phí. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí bạn đã đủ bảo vệ Spam tự động cho website của mình.

Vì 1 thế giới không Spam :slight_smile: