[Nóng bỏng @ss] Chèn nút Like và Share Facebook cho Website WordPress theo đường Link đơn giản mà không cần cài Plugin

[Nóng bỏng @ss] Chèn nút Like và Share Facebook cho Website WordPress theo đường Link đơn giản mà không cần cài Plugin
0

Có lẽ sẽ nhiều bạn thắc mắc ràng, tại sao có mấy thằng nó chèn được cái nút Like và Share vào trong Website của nó ta? Hay nhiều bác vào xem bài sẽ nói rằng “cái này xưa rồi ai mà chẳng biết”.

Cơ mà các bác sẽ được biết ngay cách chèn nút like và share vào trong Website WordPess một cách cực kỳ đơn giản mà không phải cài Plugin vào Website.

Quan trọng nhé, là bài hướng dẫn chèn nút like và share của Facebook vào Website WordPress này sẽ giúp có Lượng like nó WORK THEO URL luôn nha (thay vì cố định một lượng Like của một Url đặt sẵn cho các Url còn lại).

Note: biết rồi thì cho 1 tim chứ tiếc gì vài giây để ủng hộ tinh thần phát triển nhỉ các đồng chí.

Okay, bắt tay vào việc thôi. Đầu tiên, các bạn hay lần lượt làm theo các bước sau:

Bước 1: Copy tất tần tật mấy dòng code ôn dịch này bỏ vào trước thẻ < /body> của Website.

<div id="fb-root"></div>
<script async defer crossorigin="anonymous" src="https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js#xfbml=1&version=v5.0"></script>

Bước 2: chèn tiếp đoạn code phức tạp này bỏ bất kỳ chỗ nào mà các bạn muốn xuất hiện 2 nút Like và Share kia (recommend các bác xài Theme Flatsome - (Click vào đây tải về xài Free luôn nhé các bấy bê), vào trong mục Single Product hoặc After Post rồi paste 1 phát là đẹp trai đẹp gái ngay).

<div class="fb-like" data-href="" data-width="" data-layout="button_count" data-action="like" data-size="small" data-share="true"></div>
[gap] <== Xóa dòng này đi, nếu mấy ông không xài Theme Flatsome.


Vậy là xong, vào check Website và tận hưởng thành quả thôi. Mấy ông nhớ like và share bài này đó nha.

Bút viết: Liêm MKT

6 Likes

Cám ơn bác rất nhiều, em này thật là xinh đẹp và nóng bỏng :v. Chúc bác luôn msnhj khoẻ và có nhiều bài share hay cho ae và cộng đồng nữa ạ :)))

1 Like

Ngon, tks bác

là bỏ vào đâu ạ,

< /body> bác nhé, mình có để trong bài, nhưng do quên bỏ thêm dấu cách vào nên Forum nó tự ẩn cái dòng đó di. Bác copy thì nhớ xóa khoảng trắng đi nhé.