Mình muốn nhờ mọi người giới thiệu & chia sẻ thông tin một số công việc về WordPress UI/UX developer

Câu hỏi:
Xin chào anh em,
Mình muốn nhờ mọi người giới thiệu & chia sẻ thông tin một số công việc về WordPress UI/UX developer (ở góc độ implement design). Dạo này chắc kinh tế khó khăn nên có vẻ ít thông tin thì phải. Sau quãng thời gian dài trải nghiệm các công việc trong lĩnh vực CNTT, mình cảm thấy có hứng thú với bộ môn UI/UX design & mong muốn tìm đồng đội để phát triển lâu dài, ổn định.
Video dưới đây là demo 1 sản phẩm carousel content block mình tự làm. Về cơ bản content block này có thể tự động gom tất cả các link ảnh trong nội dung của post gallery format gộp lại thành 1 custom carousel. Custom content block của mình có thể preview được ở trên 1 custom WordPress admin setting pages, và hiển thị ở frontend bằng shortcode trên các template nội dung tương ứng.
Một số ý tưởng, nội dung demo, và trang chờ load nội dung mình tham khảo trên mạng. Mình có thể giải thích cho các bạn chi tiết đến từng dòng code để làm được content block này (vì đây là mini project mình tự làm từ dòng code “hello world” php đầu tiên : ) ) – với điều kiện các bạn có thể chia sẻ cho mình một số thông tin hữu ích mình đang cần.
Mình cũng không ngại phải làm thêm 1 số công việc khác ngoài làm chuyên môn. Bán hàng, kinh doanh hay công việc gì hợp lý cũng OK … Miễn là tiến được xa trên con đường UI/UX development để làm được những dự án lớn hơn.
Nhờ các bạn chia sẻ thông tin giúp. Nếu có góp ý gì để mình hoàn thiện hơn phần demo Carousel của mình, mình cũng rất sẵn lòng welcome. Xin cảm ơn.
Nguồn: WordPress Vietnam Team ✪ | Xin chào anh em,