Khắc phục - trang web này đang sử dụng bản sao bất hợp pháp của chủ đề JNews

Trang web này đang sử dụng bản sao bất hợp pháp của chủ đề JNews - Bạn có muốn sửa lỗi Chủ đề JNews này không? Chà, chúng tôi có một giải pháp trả phí cho bạn. Sự cố này thường xảy ra khi bạn đang sử dụng Chủ đề JNews Nulled, Cracked hoặc GPL .

Các nhà phát triển JNews đã sửa đổi mã của họ gần đây và từ đó khi nào chúng tôi cập nhật chủ đề JNews thì đột nhiên trang web và các trang quản trị trông như thế này -

Trong ảnh chụp màn hình, họ đã đề cập rõ ràng rằng vấn đề có thể được khắc phục nếu bạn mua Chủ đề JNews gốc.

Khi bạn đã mua giấy phép nhà phát triển, bạn có thể làm theo các bước được cung cấp bên dưới để khắc phục sự cố này -

Sau khi mua chủ đề -

  1. Tải xuống phiên bản chủ đề chính thức tại ThemeForest.
  2. Truy cập máy chủ của bạn qua FTP hoặc trực tiếp sử dụng cPanel hoặc Hpanel hoặc trình quản lý tệp của bạn và duyệt đến “wp-content / themes /”.
  3. Thay thế thư mục “jnews” bằng bản sao chủ đề chính thức đã tải xuống.
  4. Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt và bộ nhớ cache của Trang web, Đồng thời xóa bộ nhớ cache cloudflare của bạn nếu bạn đang sử dụng bất kỳ
  5. Kiểm tra xem sự cố đã được khắc phục chưa

Tùy chọn thay thế để khắc phục - Trang web này đang sử dụng bản sao bất hợp pháp của chủ đề JNews

Chúng tôi cũng đang cung cấp cho bạn một tùy chọn thay thế. Bạn có thể tiết kiệm một số tiền lớn bằng cách làm theo điều này. Lỗi sẽ được gỡ bỏ và trang web của bạn sẽ hoạt động bình thường sau đó.

Các bước để khắc phục - sao chép bất hợp pháp lỗi chủ đề JNews

Gói chứa Chủ đề mẹ, Chủ đề con, tài liệu hướng dẫn và các plugin bắt buộc . Thực hiện theo các bước được cung cấp sau khi bạn có các tệp đã sẵn sàng.

Bước 1 - Đăng nhập vào cPanel hoặc trình quản lý tệp và chuyển đến phần wp-content / theme . Bạn cũng có thể sử dụng FTP cho tương tự.

Bước 2 - Xóa thư mục jnews, không xóa con JNews. Sau khi xóa WP-Admin của bạn sẽ hoạt động

Bước 3 - Đăng nhập vào WordPress để hủy kích hoạt và xóa các plugin JNews Essential và JNews JSON-LD khỏi phần plugin. Để hoạt động tốt hơn, hãy lập danh sách các plugin JNews mà bạn đã cài đặt và xóa tất cả.

Bước 4 - Bây giờ hãy xóa bộ nhớ cache của trình duyệt, WordPress và Cloudflare của bạn nếu có

Bước 5 - Sau khi hoàn tất, hãy cài đặt chủ đề mẹ JNews mới mà bạn đã tải xuống từ trang web của chúng tôi và kích hoạt nó.

Bước 6 - Sau khi hoàn tất, hãy cài đặt các plugin JNews cần thiết mà bạn đã xóa.

Bước 7 - Sự cố của bạn sẽ được khắc phục ngay bây giờ

Lưu ý - Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi thông qua phiếu hỗ trợ nếu bạn không làm theo các bước. Hãy đảm bảo rằng bạn đang cung cấp thông tin chi tiết về máy chủ hoặc cPanel.

Bài này anh em nào viết vậy :smiley:
Cái này có thể khắc phục thông báo lỗi trong admin, nhưng nó lại yêu cầu kích hoạt theme, sử dụng purchased code để dùng được theme nhé :smiley: