Hướng dẫn cài đặt Plugin Content Crawler

Như ở bài Tìm hiểu về Plugin Content Crawler mà mình đã chia sẻ hôm trước thì các bạn biết Content Crawler là gì. Ngoài ra, bạn đã cài đặt và kích hoạt plugin. Bây giờ, đã đến lúc học cách sử dụng plugin để lấy nội dung từ khắp nơi trên Internet và đăng chúng lên trang web của bạn một cách tự động. Bài viết hôm nay anhlinhmkt sẽ hướng dẫn các bạn Cài đặt Plugin Content Crawler cũng như cấu hình Plugin Content Crawler nhé. Nào bây giờ thì bắt đầu thôi.

Yêu cầu khi cài đặt Plugin Content Crawler

Phiên bản PHP> = 7.2

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ đều cho phép bạn thay đổi phiên bản PHP bằng cách sử dụng bảng điều khiển của họ. Nếu phiên bản PHP của bạn không đáp ứng yêu cầu này, bạn có thể thay đổi nó trong bảng điều khiển của mình hoặc yêu cầu trợ giúp từ nhóm hỗ trợ của công ty lưu trữ. Việc cài đặt Plugin Content Crawler cũng vậy, yêu cầu PHP >=7.2 nhé. Lưu ý rằng các phiên bản PHP cũ hơn không được hỗ trợ nữa và do đó, Plugin Content Crawler không an toàn để sử dụng.

Phần mở rộng PHP

 • json: PHP đi kèm với điều này theo mặc định.

 • mbstring: Điều này đã được kích hoạt bởi hầu hết các máy chủ.

 • curl: Điều này đã được bật bởi hầu hết các máy chủ.

 • dom: Điều này đã được kích hoạt bởi hầu hết các máy chủ.

 • fileinfo: Kể từ PHP 5.3.0, PHP đi kèm với điều này theo mặc định. Khi yêu cầu phiên bản PHP tối thiểu được đáp ứng, điều đó có nghĩa là phần mở rộng này đã được cài đặt. Điều này đã được kích hoạt bởi hầu hết các máy chủ.

 • WP-Cron: Điều này đã được kích hoạt bởi hầu hết các máy chủ. Tuy nhiên, một số công ty lưu trữ được chia sẻ vô hiệu hóa điều này. Như được giải thích trong trang [WP-Cron] của WordPress, bản thân WordPress cần tính năng này để chạy đúng cách. Do đó, bạn nên chọn một công ty lưu trữ không tắt tính năng này. Nếu tính năng này không được kích hoạt, plugin không thể tự động lưu các bài đăng.

Ghi chú

Trong trường hợp một trong những tiện ích mở rộng PHP bắt buộc không được bật trong máy chủ của bạn. Hầu hết thời gian, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển của máy chủ để chọn những tiện ích mở rộng nào được bật. Nếu bạn không biết cách truy cập bảng điều khiển của mình hoặc cách bật các tiện ích mở rộng, bạn có thể yêu cầu nhóm hỗ trợ của công ty lưu trữ hướng dẫn bạn hoặc làm điều đó cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt Plugin Content Crawler

Quá trình cài đặt Plugin Content Crawler cũng giống như tất cả các plugin khác. Sau khi bạn mua bạn sẽ nhận được một tệp nén zip . Bạn chỉ cần tải tệp lên để cài đặt Plugin Content Crawler và kích hoạt plugin. Đây là hướng dẫn từng bước.

 1. Đảm bảo các yêu cầu của cài đặt Plugin Content Crawler được đáp ứng.
 2. Đăng nhập vào bảng quản trị WordPress của bạn.
 3. Trong thanh bên của bảng điều khiển quản trị của bạn, hãy nhấp vào . Plugins > Add New
 4. Trong trang đã mở, hãy nhấp vào. Nút bên cạnh tiêu đề trang. Upload Plugin
 5. Một phần để tải lên tệp của bạn sẽ được hiển thị. Nhấp chọn tệp bạn nhận được từ CodeCanyon và nhấn nút xác nhận trong cửa sổ chọn tệp. Choose File zip
 6. Tiếp theo để cài đặt Plugin Content Crawler thì nhấp vào nút Install Now. Sau khi bạn nhấp vào nút, quá trình cài đặt bắt đầu
 7. Sau khi cài đặt xong, trong thanh bên, hãy nhấp vào . Settings > Content Crawler License Settings
 8. Trong trang cài đặt giấy phép, nhập mã mua hàng mà bạn nhận được từ CodeCanyon. Vào trường và nhấp vào . Vui lòng đảm bảo không có khoảng trống ở đầu và cuối mã mua hàng. License Key Save Changes
 9. Plugin hiện đã được cài đặt và sẵn sàng để tải nội dung từ khắp nơi trên Internet.
  Để cấu hình được chính xác bạn vui lòng xem hướng dẫn của mình. https://anhlinhmkt.com/cai-dat-va-cau-hinh-plugin-content-crawler/