Hướng dẫn cách tạo landing page trong getresponse

Getresponse là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn tạo trang Landing Page đẹp mắt, hoặc mô tả về tính năng sản phẩm…

Để tạo được một trang đích từ công cụ Getresponse thì bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập công cụ Getresponse

Đăng nhập vào getresponse

Nếu như bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì bạn sẽ tiến hành đăng kí tài khoản. Sau đó quay trở lại bước đăng nhập.

Bước 2: Tạo Landing Page Getresponse

Sau khi đã thực hiện xong việc đăng nhập thì bạn chọn trang đích → tạo. Tiếp theo bạn sẽ được chuyển đến trang để tạo Landing Page. Ở trang này sẽ có những mẫu trang đích cho sẵn theo từ chủ đề. Ví dụ như chủ đề: Trang khuyến mại, trang cho phép gửi email…

Công việc của bạn ở bước này cực kì đơn giản đó là chọn mẫu phù hợp với mục đích bạn tạo Landing Page và tiến hàng sửa chữa.

Bước 3: Trỉnh sửa Landing Page

Để chọn mẫu, bạn chỉ cần click chuột vào mẫu đó là ok. Sau khi click chuột chọn mẫu, sẽ mất một chút thời gian để web load mẫu đó. Sau đó nó sẽ chuyển bạn đến trang để bạn chỉnh sửa. Việc chỉnh sửa không phức tạp, rất đơn giản chỉ cần kéo thả và viết lại text. Đối với những hình ảnh thì bạn chỉ cần kích vào rồi thực hiện thay đổi là song.

Để chỉnh sửa form đăng kí: Hãy kéo chuột xuống cuối trang và chỉnh sửa nó.Trước hết là Tiêu đề – chỉnh sửa tương tự phần nội dung bên trên, click đúp chuột vào chữ và viết lại nó.

Tiếp theo sẽ là các trường thông tin cần lấy trong form. Click chuột vào form, chọn “Các trường của biểu mẫu web”. Sau đó các trường sẽ hiện ra. Giả sử, chúng ta muốn thêm một trường “Số điện thoại” nữa vào form, vậy chúng ta sẽ tìm trường “Phone” trong danh sách trường, click chọn nó, trường đó sẽ được tự động thêm vào form.

Bước 4: Cài đặt Landing Page

Hãy click vào nút “Cài đặt” ở thanh menu trên cùng. Khi đó chúng ta sẽ cần chỉnh sửa những thông tin sau đây:

1) Cài đặt SEO bao gồm Tiêu đề và Mô tả cho website

2) Cài đặt bổ sung: Favicon và Hình đại diện (Facebook)

Sau khi cài đặt song bạn bấm ok để thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

Bước 5: Xuất bản

Cuối cùng bạn chọn nút xuất bản ở bên tay phải. Sau khi xuất bản song bạn có thể xem lại trang của mình vừa tạo.

Đến đây trang đích của bạn dã được tạo ra thành công.

Kết luận: Đây là 5 bước giúp bạn có thể tạo ra Landing Page từ Getresponse. Mong rằng sau khi đọc song bài viết ” Cách tạo landing page trong getresponse” Bạn sẽ biết thêm nhiều kiến thức mới. Nếu có câu hỏi thắc mắc nào khác. Hãy cmt phía dưới tôi sẽ trả lời bạn nhanh nhất có thể.

Nguồn: https://cloudmail.com.vn/cach-tao-landing-page-trong-getresponse/