Download IrfanView - Trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp

IrfanView luôn được bình chọn nằm trong top những công cụ miễn phí được ưa thích nhất dành cho PC với những tính năng xem và chỉnh sửa ảnh độc đáo. Chính vì thế, nếu bạn không đủ kinh phí để mua một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp như Photoshop thì đây chính là lựa chọn tốt nhất, đơn giản, dễ làm quen đối với người mới sử dụng và nhiều chức năng nâng cao dành cho người dùng chuyên nghiệp.

IrfanView với tính năng chính giúp người sử dụng xem hình ảnh trong bộ sưu tập ảnh của một một cách tự động. Chỉ cần bật chương trình, chọn hình ảnh, tệp ảnh cần xem. IrfanView sẽ tự động trình chiếu slide ảnh cho bạn.

Tính năng của IrfanView:

IrfanView có khả năng hỗ trợ hầu hết các định dạng file ảnh và video trong máy tính, tích hợp với phần Plug-in giúp xem phim, ảnh, nghe nhạc với giao diện đơn giản nhưng mang đến chất lượng tốt nhất. Nổi trội trong đó có khả năng lưu các loạt ảnh trình chiếu dưới dạng file tự chạy .exe hay như một trình bảo vệ màn hình. Rất nhiều chương trình trong quá trình trình chiếu silde ảnh, sẽ làm cho những bức ảnh bị giảm chất lượng đi. Tuy nhiên, với IrfanView, hình ảnh trình chiếu vẫn được giữ nguyên và đảm bảo chất lượng khi trình chiếu. IrfanView còn cung cấp nhiều phím tắt giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn với chương trình.

IrfanView được tích hợp tính năng chỉnh sửa ảnh nhanh giúp bạn không cần đến phần mềm PhotoShop như loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, điều chỉnh các chế độ màu sắc trong hình ảnh. Cùng nhiều tính năng khác như thay đổi kích thước hình ảnh, cắt hình ảnh, phóng to hay thu nhỏ hình ảnh để có cái nhìn bao quát hơn. Sử dụng phần mềm IrfanView giúp bạn hạn chế được những bức ảnh chụp vào ban đêm, thiếu ánh sáng dẫn tới hình ảnh của mình không được như ý muốn.

IrfanView còn giúp người dùng xem ảnh trực tiếp với file CRW/CR2 của Canon, file NEF của Nikon, kiểm tra độ nét, màu sắc, bố cục ảnh. Điều đặc biệt với IrfanView, bạn được phép đổi tên hàng loạt hình ảnh trong quá trình chuyển đổi định dạng. Hình ảnh được chuyển đổi sang định dạng mới sẽ cần thay tên để bạn nhận biết một cách chính xác hơn, dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng cho các công việc sau này.

Những tính năng chính của IrfanView:

  • Hỗ trợ trình chiếu hầu hết các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay: JPG, JPEG, BMP, GIF…

  • Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng hình ảnh.

  • Trình chiếu slideshow.

  • Chạy file âm thanh, video.

  • Hỗ trợ chèn văn bản, điều chỉnh kích cỡ hình ảnh.

  • Xem các thư mục chứa hình ảnh dưới dạng thumbnail

Download: https://www.irfanview.com/