Công ty thiết kế website theo yêu cầu - Miễn phí domain

Một số cá nhân, công ty thường sẽ tự thiết kế trang web dựa trên Theme / Template có sẵn để tiết kiệm chi phí và thời gian. Tuy nhiên sự thực không phải ai cũng có thể tự mình làm một trang web hoàn hảo. Một lý do khác đó là bạn sẽ không thể tự chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Trong những trường hợp này bạn cần có bản thiết kế và tìm một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp.

Thiết kế web theo yêu cầu

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website theo yêu cầu?

Khi bạn không phải là người rành về máy tính và các công cụ thiết kế web thì việc xây dựng một trang web sẽ làm bạn mất khá nhiều thời gian và công sức hơn bạn tưởng. Trong kinh doanh thì thời gian chính là vàng bạc, vì thế các doanh nghiệp cần tìm một đơn vị chuyên nhận thiết kế website theo yêu cầu.

Cần một thiết kế riêng biệt, sáng tạo

Khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn với một giao diện website được thiết kế độc quyền. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu, doanh nghiệp khác. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình khi mà thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Các yếu tố góp làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn khi thiết kế website gồm:

  • Thiết kế giao diện website độc quyền theo nhu cầu
  • Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ nhận diện với thương hiệu
  • Các chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, truyền thống và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Thiết kế website riêng biệt, sáng tạo

Cần tính năng riêng chỉ có ở doanh nghiệp bạn

Kể cả khi kinh doanh chung một ngành dịch vụ, cùng chung một đối tượng khách hàng nhưng mỗi doanh nghiệp luôn có đặc thù kinh doanh khác nhau: cách thức bán, các đãi ngộ chiết khấu, cách tính hoa hồng cho các bộ phận nhân viên, khác cách thức cho khách hàng đặt hàng.

Chính vì vậy bạn nên dựa vào đặc thù doanh nghiệp của mình để thiết kế các tính năng riêng biệt chỉ có ở doanh nghiệp của mình.

thiết kế website du lịch theo yêu cầu

Cần sự nhận diện thương hiệu duy nhất

Để tăng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng thì trang web của bạn cần đồng nhất về thương hiệu từ màu sắc giao diện, logo, thông tin hình ảnh bài viết nhất quán, cung cấp đầy đủ về dịch vụ, sản phẩm của công ty.

Tối ưu trải nghiệm khách hàng theo chu trình riêng biệt

Thiết kế web tối ưu trải nghiệm khách hàng dựa trên đặc thù riêng của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp lấy được thiện cảm của khách hàng, từ đó góp phần tạo ra doanh thu ổn định.

Ví dụ công ty của bạn là một doanh nghiệp bán lẻ và sở hữu một website bán hàng. Trang web của bạn nên có tính năng đặt hàng với số lượng lớn, ưu đãi riêng cho các đối tác lớn, các đại lý. Xây dựng chế độ hoa hồng theo hình kim tự tháp hoặc trực tiếp từ đơn hàng dựa trên các cấp độ đại lý một cách rõ ràng trên trang web. Các tính này không chỉ tiện lợi cho việc đặt hàng của khách hàng, mà còn thể hiện ưu điểm của hệ thống so với các công ty phân phối khác.

Liên hệ:

Biti Hightech là công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: 156 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 091.553.1379
  • Mail: baonguyen@biti.vn