Cách sửa lỗi không tải được File trên Google Drive 2020

Một số bạn không tải được tài liệu chúng tôi đã chia sẻ trên Google Drive nên chúng tôi đã soạn ra bài viết này để hỗ trợ. Nếu bạn cũng gặp vấn đề tương tự hãy thử các cách sau đây:

Cách 1. Lưu file/thư mục về drive của bạn

Giải pháp đầu tiên là bạn hãy thử lưu thư mục hoặc file về drive của mình, sau đó quay về thư mục của bạn và tải nội dung xuống!

Cách 2. Sử dụng một trình duyệt khác

Nếu giải pháp trên không khắc phục được vấn đề, hãy thử sử dụng một trình duyệt khác. Nếu bạn đang sử dụng Cốc cốc hay Google Chrome hãy thử đổi sang Internet Explorer và Microsoft Edge hoặc Firefox và ngược lại. Trong đó Internet Explorer và Microsoft Edge là trình duyệt mặc định của Windows bạn có thể sử dụng mà không cần tải về cài đặt thêm.

image

Cách 3. Sử dụng cửa sổ ẩn danh

Một giải pháp nữa là sử dụng cửa sổ ẩn danh, giải pháp này có thể khắc phục được nhiều vấn đề trên web. Một cửa sổ ẩn danh tách biệt và không sử dụng cookie được lưu trữ có thể ảnh hưởng đến trình duyệt thông thường. Chỉ cần mở một cửa sổ ẩn danh trong trình duyệt và dán link cần tải vào, tải lại tệp và xem cách thức này có hoạt động không.

Để mở một cửa sổ ẩn danh, nhấn phím tắt Ctrl + Shift + N hoặc Ctrl + Shift + P đối với hầu hết các trình duyệt, mặc dù bạn cũng có thể tự mở cửa sổ ẩn danh trong trình đơn chính của trình duyệt

Chúc bạn thành công với những cách trên!!
Nếu tất cả các cách trên đều không được, thì chúng tôi cũng không biết phải làm sao :slight_smile: bạn hãy chờ khoảng vài ngày rồi tải lại thử nhé.