Yoat SEO Plugin Pro miễn phí khi thiết kế web tại Biti

Yoast SEO là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi nhắc đến SEO trong Wp. Yoast SEO là một công cụ rất hữu ích để tối ưu các thành phần “Onpage” trong SEO hoàn toàn miễn phí. Điều này đã hỗ trợ các SEOER thực hiện công việc một nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả cao. Vậy Yoast SEO là gì? Cách sử dụng Yoast SEO như thế nào là chuẩn? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bài viết bên dưới đây.

Thông tin về Yoast SEO

Yoast SEO là gì?

Về cơ bản, Yoast SEO được xem là một công cụ đắc lực và phổ biến nhất trên WP. Dù bạn đang xây dựng trang blog cá nhân hay là chuyên viên SEO quản lý trang Web cho khách hàng thì Yoast SEO vẫn luôn đóng vai trò hiệu quả, giúp bạn tối ưu hóa Website đúng chuẩn SEO.

Năm 2010, Yoast SEO được phát triển bởi team Yoast. Thông qua công cụ này, người dùng có thể cài đặt được đa dạng ứng dụng quản lý Web như: Google Webmaster, Sitemap, Google Analytics,…

Các chức năng của Plugin Yoast SEO WP

Yoast SEO hỗ trợ tạo Custom Meta Header/Description

Thông thường, một Headline có thể đem đến cho bạn kết quả hai chiều. Bên cạnh việc tạo ra một dòng tiêu đề Email hoàn hảo cho việc đăng ký của bạn, nó còn có thể khiến tiêu đề trở nên tồi tệ cho mục đích SEO. Có Plugin Yoast SEO, mọi thứ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vì khi đó bạn chỉ cần viết hai tiêu đề, một cái dành cho độc giả và cái còn lại cho các công cụ tìm kiếm.


Hướng dẫn sử dụng SEO By Yoast cực đơn giản

Bạn cũng đừng quên thêm một Custom Meta Description cho nội dung của bạn. Điều này không chỉ giúp bạn nhắm chính xác từ khóa, bạn có thể xây dựng phần mô tả vô cùng hấp dẫn và cuốn hút nhiều người lựa chọn Website của bạn khi họ trình duyệt các kết quả tìm kiếm. Hai tính năng này dễ dàng được sử dụng trong SEO box của trình soạn thảo post/page editor thông thường

Biti Hightech công ty thiết kế website uy tín tại Đà Nẵng.

Ngày nay, với mong muốn khẳng định uy tín trên thị trường, nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn thiết kế website cho riêng mình. Với nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường, dẫn đến cụm từ khóa “top…thiết kế website uy tín tại…” không bao giờ hết hot. Hiểu được nhu cầu của người dùng, bài viết này BiTi sẽ cung cấp thông tin về Top 5công ty thiết kế website Đà Nẵng đã được kiểm chứng và đánh giá cao từ chính khách hàng của họ.

Thông tin liên hệ: