Trình tạo trang WordPress

Tôi đã thử nghiệm một vài trình xây dựng trang phổ biến và sắp ra mắt trong tuần này và muốn chia sẻ suy nghĩ của tôi về điều tương tự trong bài đăng trên blog này.

Tôi đã xây dựng lại trang chủ của Parallax Pro bằng cách sử dụng Elementor, Brizy và Oxygen làm bài tập học tập và để làm quen với cách hoạt động của các trình tạo trang này.

Đây là các liên kết đến các trang web thử nghiệm của tôi:

  • Elementor
  • Rực rỡ
  • Ôxy

Tôi đã bắt đầu làm điều này với Beaver Builder nhưng đã thất vọng khi cố gắng thực hiện ngay cả một tác vụ cơ bản như căn giữa nhiều mô-đun trong một hàng (w / o viết CSS tùy chỉnh). Tôi nghi ngờ đây là một trường hợp lỗi của nhà điều hành nhưng tôi đã không theo đuổi thêm vì tôi không phải là người thích định giá của họ. Theo tôi, Beaver Themer nên đi kèm với plugin.

Tại sao các mô-đun HTML và Text Editor không có tùy chọn căn giữa khi mô-đun Heading có? Tôi không biết.

Bạn muốn thêm đường viền cong hoặc nghiêng cho một phần? Không. Không có trong phiên bản trả phí. Đi mua tiện ích mở rộng của bên thứ ba.

Đây là nơi Elementor tỏa sáng - cung cấp rất nhiều chức năng và chỉ là một giá trị tốt hơn đồng tiền.

Rực rỡ

Brizy là công ty mới nhất trong thị trường trình tạo trang. Được viết bằng ReactJS, nó khá tiện lợi và nhanh chóng.

Theo mặc định, nó chiếm toàn bộ trang nhưng có thể dễ dàng được thực hiện để hiển thị bên trong khung ở giữa đầu trang và chân trang của trang web.

Đang phát triển tích cực và chưa hoàn toàn sẵn sàng (tính năng khôn ngoan) cho các trang web sản xuất trong thế giới thực. Hãy cho điều này một hoặc hai năm và điều này có thể là # 1.

Phiên bản Pro vẫn chưa được phát hành nhưng bạn có thể mua trước tại https://brizy.io/pro/.

Ở trạng thái hiện tại, tôi thích đây là một công cụ nhanh chóng để tạo mô phỏng chủ yếu vì đầu ra HTML gặp phải trường hợp phân chia nghiêm trọng.

Các khối xây dựng trước trông đẹp.

Elementor

Đáng giá. Miễn phí sẽ ổn đối với hầu hết người dùng. Rất nhiều yếu tố được bao gồm với các điều khiển mở rộng cho mỗi yếu tố. Nếu bạn muốn sử dụng Elementor để xây dựng các chế độ xem WordPress khác nhau như các bài đăng đơn lẻ, kho lưu trữ, v.v. thì bạn cần có phiên bản Pro.

Đây có hệ sinh thái lớn nhất với cộng đồng lớn nhất và số lượng plugin thương mại và miễn phí mở rộng Elementor là đáng kinh ngạc. Cũng có rất nhiều hướng dẫn trên YouTube.

Đáng ngạc nhiên là không có cài đặt nền Parallax cho các phần nhưng tôi đã sử dụng một plugin miễn phí cho công việc.

Các khối xây dựng trước trông đẹp.

Cấu trúc div lồng nhau trong đầu ra là hợp lý và tốt hơn so với Beaver.

Đây là một số tiện ích bổ sung Elementor được đề xuất của tôi:

  1. Crocoblock - đặc biệt dành cho bộ plugin Jet
  2. Gói phần tử
  3. Elementor Extras

Ôxy

Hỡi cậu bé! Đây là một công cụ tuyệt vời mà không nhiều người có thể đã từng nghe đến. Trên thực tế, tôi chỉ mới biết về nó ngày hôm qua.

Bạn có thể tìm thấy liên kết để mua v2.0 trong nhóm Facebook của họ.

Đối với tôi, không có gì quan trọng hơn chất lượng và tính nhỏ gọn của đánh dấu HTML được xuất ra. Oxygen 2.0 mới tỏa sáng trong lĩnh vực này và có HTML tốt nhất với dấu chân nhỏ nhất.

Công cụ bố cục dựa trên Flexbox, giao diện điều chỉnh thuộc tính tại các điểm ngắt đáp ứng, triết lý không phải tạo cột khi bạn muốn hiển thị các phần tử cạnh nhau, nội dung WordPress động, tạo khuôn mẫu … danh sách các điểm tích cực tiếp tục và trên.

Điều đó nói rằng, ứng dụng Angular này không dành cho tất cả mọi người. Tôi xem đây là một công cụ dành cho nhà phát triển thích hợp hơn. Một người dùng trung bình có thể thất vọng với đường cong học tập liên quan (dễ học với các video nhưng cần thời gian để nắm vững) và sự thiếu đa dạng trong các yếu tố.

Một con vật cưng có giao diện là bảng màu. Nó trông thật buồn tẻ và u ám.

Ngoài ra, có một chút lo lắng về việc Oxygen hoàn toàn chiếm quyền kiểm soát từ chủ đề đang hoạt động. Điều này có nghĩa là bạn phải tự xây dựng đầu trang và chân trang của trang web. Một số có thể coi đây là một lợi ích.

Có một số lượng lớn các video hướng dẫn trên YouTube bao gồm các tính năng khác nhau và tài liệu rất tuyệt vời. Tôi vẫn chưa trải qua tất cả những điều này.

Cho đến hôm nay, không có tùy chọn tích hợp nào để bật hình nền thị sai động nhưng tôi đã tạo một plugin chức năng xếp hàng Jarallax trên trang chủ và khởi tạo nó từ bên trong Oxygen.

Một vấn đề lớn đối với tôi với Oxygen là HTML5 thẻ thích header , nav , section không được sử dụng trong việc đánh dấu và không có Schema tại chỗ. Nhà phát triển luôn sẵn sàng nhận các đề xuất và hy vọng sẽ thực hiện điều này trong tương lai.

Tôi không phải là nhà thiết kế nhưng các khối xây dựng trước rất buồn tẻ.

Tóm lược

Nếu bạn là một người đam mê WordPress, cả ba đều đáng để thử. Phiên bản miễn phí Brizy và Elementor cung cấp rất nhiều tính năng. Brizy là ấn tượng cho độ tuổi của nó. Oxy tập trung hơn vào nhà phát triển và chỉ $ 99 cho giấy phép trọn đời.

Khuyến nghị chung của tôi là đi với Elementor. Nó có rất nhiều tính năng, số lượng tiện ích mở rộng điên cuồng, cộng đồng người tạo trang lớn nhất (hãy xem nhóm Facebook). Bất kỳ yếu tố thiết kế nào bạn cần hầu hết đều có sẵn để kéo và thả nhanh chóng và kiểm soát nội dung của bạn.

Brizy cần thời gian để trưởng thành.

Tôi sẽ theo dõi sát sao về Oxy.

Để đưa ra một sự tương tự sơ bộ,

Beaver Builder giống như DesktopServer.
Elementor giống như Local by Flywheel.
Oxy giống như Laravel Valet.

Cuối cùng, tôi sẽ tiếp tục phát triển các thiết kế bằng cách viết mã bằng tay sử dụng khuôn khổ Genesis.

Có lẽ không có khung công tác WordPress nào khác có nhiều nhà phát triển đam mê đóng góp cho những gì đã là khung công tác phong phú và sâu sắc nhất với hàng tấn hook và bộ lọc thân thiện với nhà phát triển và tự nguyện cải thiện trên một chủ đề duy nhất như Genesis. Không gian làm việc Genesis Slack luôn náo nhiệt với hoạt động. Chưa kể, chủ đề là của một công ty có lợi nhuận tốt với đội ngũ và nhân viên hỗ trợ lớn, StudioPress.

Tôi có thể tự tay xây dựng một trang web tùy chỉnh tuân thủ lược đồ HTML5 chất lượng cao, gọn gàng, hoàn hảo, có thể nhanh hơn so với việc sử dụng bất kỳ trình tạo trang nào ở trên vì tôi đã tự động hóa nhiều tác vụ như chèn đoạn mã, tạo trang web cục bộ, kẻ viền, in ấn đẹp , Biên dịch Sass, kiểm soát phiên bản và triển khai. Nếu tất cả những từ thông dụng này nghe có vẻ lạ, hãy sử dụng Elementor Pro.